Lịch sử kẹo cu đơ bao nhiêu lâu thì công thức gia truyền của nhà anh Nguyễn Văn Mão cũng có được bấy nhiêu năm. Với truyền thống lâu đời Kẹo cu đơ Hoàng Nguyên đang khẳng định vị thế trên thị trường.
Nguyên liệu làm ra chiếc kẹo cu đơ bao gồm: Lạc (Đậu phộng), mật mía, mạch nha, bánh tráng nướng, gừng. Tuy đơn giản, nhưng để làm ra được món kẹo cu đơ
Sản phẩm Kẹo cu đơ Hoàng Nguyên được giao hàng trên khắp cả nước! Giao hàng miễn phí cho các khu vực tại Cửa Lò Nghệ An.
Vị bùi của lạc và bánh tráng vừng, vị ngọt thơm của mía, cay nhẹ của gừng được hoà quyện vào nhau làm cho người thưởng thức cảm thấy ấm bụng. Cắn một miếng kẹo, nhâm nhi một chút nước chè xanh ngồi trò chuyện thì chẳng còn chi bằng.