Bánh đa Bốn Xuân

BÁNH ĐA BỐN XUÂN - ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ HÀ TĨNH

Bánh đa Bốn Xuân là sản phẩm truyền thống đã có từ bao đời nay, từ thời cha ông truyền lại và được lưu giữ cho tới ngày nay. Với bàn tay cần cù chịu khó của người dân Cẩm Hà, thêm vào đó là sự sáng tạo và bí quyết riêng độc đáo của vùng miền đã tạo ra chiếc bánh tráng thơm ngon đậm đà mà các địa phương khác không có được.

Bánh đa vừng đen Bốn Xuân có dạng hình tròn, đường kính khoảng 25cm, được làm từ gạo tẻ (Xuân Mai, Khang Dân), vừng (mè) đen và một số gia vị khác, được phối trộn theo công thức gia truyền của địa phương. Nhìn bề ngoài bánh đa vừng đen Bốn Xuân giống như chiếc bánh tráng nhưng lại có màu đen nhánh. Bánh đa tại Tổ hợp tác Bánh đa Bốn Xuân được tráng thủ công, phơi dưới ánh nắng mặt trời tự nhiên. Tùy vào sở thích mà ta có nhiều cách để sử dụng bánh như nướng bằng than củi hoặc chiên bằng dầu,… 

Được sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống nên khi nướng, bánh đa vừng đen Bốn Xuân có hương vị rất đặc biệt, không giống với bất cứ loại bánh đa nào ở các vùng miền khác. Bởi vậy nên sản phẩm được rất nhiều thực khách ưa chuộng, đánh giá cao về chất lượng, vì thế nên khả năng tiêu thụ sản phẩm ngày một nhiều hơn.

Với hương vị đặc trưng của Bánh đa Bốn Xuân, Tổ hợp tác Bánh đa Bốn Xuân tự tin sẽ làm siêu lòng các thực khách ngay lần thưởng thức đầu tiên. Đó cũng chính là động lực để những người sản xuất bánh đa ngày một sáng tạo, nỗ lực nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm với mong muốn sản phẩm ngày càng được nhiều người biết đến và tin dùng.

===========================

Để mua hàng, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
HỘ KINH DOANH NGUYỄN THỊ THU
Địa chỉ: Thôn Đông Tây Xuân, xã Cẩm Hà, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh
Hotline: 0978000208
Email: banhdabonxuan@gmail.com
Fanpage: BÁNH ĐA BỐN XUÂN
Website: http://banhdabonxuan.vn/

Chat với chúng tôi