Bí xanh Bình Minh

BÍ XANH BÌNH MINH - KẾT TINH ÂN TÌNH ĐẤT CẨM

Với truyền thống sản xuất kinh tế vườn hộ và lợi thế lớn về điều kiện tự nhiên, từ hàng chục năm nay người dân Cẩm Bình đã phát triển chuyên canh, tập trung vào sản phẩm rau, quả, đặc biệt là bí xanh.

Nhận thấy tiềm năng, lợi thế lớn từ sản phẩm bí xanh quê hương, năm 2018, Tổ hợp tác rau củ quả Bình Minh được thành lập với mục tiêu là đầu mối để đưa sản phẩm bí xanh của quê hương vươn ra “biển lớn” trên cơ sở phát triển thành thương hiệu sản phẩm nông nghiệp chủ lực tại địa phương theo Chương trình OCOP của tỉnh Hà Tĩnh.

Bí xanh của Tổ hợp tác rau củ quả Bình Minh là sản phẩm mang thương hiệu sạch, an toàn. Sản phẩm do các hộ nông dân xã Cẩm Bình liên kết sản xuất. Bí xanh là cây trồng chủ lực tại THT Bình Minh, được trồng trên nền đất giàu dinh dưỡng, được tưới bởi nguồn nước mát lành từ công trình thủy nông Kẻ Gỗ và áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến vào quy trình trồng, chăm sóc, thu hoạch theo tiêu chuẩn VietGAP. Với quy mô sản xuất hàng năm đạt 28 - 35 ha/năm, mang về sản lượng: 800 - 950 tấn/năm, chắc chắn cơ sở còn nhiều tiềm năng lớn để phát triển hơn nữa.

Về Cẩm Bình hôm nay, đắm mình trong khung cảnh làng quê mới với những đổi thay từng ngày, với những nếp vườn ngăn nắp, gọn gàng được quy hoạch bài bản, khoa học, bạn sẽ thấy những choái, những dàn bí xanh thẳng tắp, phủ mướt cả một vùng trời quê hương nơi đây.

===============================

Để mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HỘ KINH DOANH VÕ VĂN Ý

Địa chỉ: Thôn Bình Minh, xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh

Hotline: 0987 239 437

Email: thtbinhminh@gmail.com

Fanpage: BÍ XANH BÌNH MINH

Website: http://bixanhbinhminh.vn/

Chat với chúng tôi