Dầu Lạc Ngọc Đường

Dầu Lạc Ngọc Đường là sản phẩm được chiết xuất 100% từ nguyên liệu tự nhiên, được xem là một trong những lựa chọn thông minh, tốt cho sức khoẻ của bạn và gia đình. 

Dầu Lạc Ngọc Đường được chiết xuất từ những hạt lạc nguyên, có hàm lượng chất chống oxy hóa (polyphenol, resveratrol, phytosterol) cao, giúp ngăn ngừa lão hóa, ung thư. Trong dầu lạc có chứa nhiều acid béo không no Omega-3 giúp làm giảm các cholesterone xấu, ngăn ngừa bệnh tim mạch, đồng thời giàu hàm lượng calci giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp.

Sản xuất ra những giọt dầu ăn nguyên chất, sạch, thơm ngon, chất lượng, tốt cho sức khoẻ của người tiêu dùng luôn là thước đo đặt lên hàng đầu trong chiến lược sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Xác định khâu nguyên liệu đầu vào quyết định toàn bộ chất lượng sản phẩm, doanh nghiệp đã lựa chọn và liên kết với các tổ hợp tác nhằm phát triển chuỗi giá trị lạc, xây dựng được vùng nguyên liệu sản xuất lạc với trên 150 hộ của địa bàn 3 xã huyện Nghi Xuân theo hướng hữu cơ cho ra sản phẩm lạc sạch – nguồn nguyên liệu an toàn. 

Quy trình sản xuất dầu lạc Ngọc Đường được thực hiện khép kín với hệ thống máy móc hiện đại: lạc vỏ sau khi thu hoạch được phơi khô đến khi độ ẩm đạt 8,5% (độ ẩm được đo bằng máy), được sơ chế loại bỏ lạc giắt, hư sau đó đưa vào máy tiến hành bóc tách cho sản phẩm lạc nhân, lạc nhân được đưa vào máy sàng nhặt phân loại độ hạt để chọn những hạt lạc đồng đều, loại bỏ tạp chất, hạt lạc có chất lượng tốt được đưa vào tiến hành công đoạn ép dầu bằng máy ép nén có hơi nén bằng rãnh xoắn, sau đó dầu được đưa qua hệ thống máy lọc nén bằng hơi để cho ra những giọt dầu nguyên chất vàng ươm, đặc quánh và được đóng thành chai với nhiều kích cỡ khác nhau thuận tiện cho người sử dụng. 

Sản phẩm Dầu lạc Ngọc Đường được sản xuất với quy trình đảm bảo vệ sinh từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khi cho ra thành phẩm, đặc biệt không sử dụng bất kỳ một loại hoá chất tạo mùi, màu hay chất bảo quản nào. Phẩm dầu tinh chất thơm ngon, đúng vị tự nhiên, để lâu màu sắc vẫn không bị thay đổi và không lắng cặn. Chính vì vậy nên nên tuy mới ra đời nhưng dầu lạc Ngọc Đường được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Hiện tại hệ thống phân phối của sản phẩm không chỉ gói gọn trong tỉnh mà đã có vị thế nhất định tại thị trường các như Sài Gòn, Đồng Nai, Lâm Đồng, Đắc Lắc, Cao Bằng, Hà Nội…với sản lượng 10.000 lít/năm.

 

Chỉ tiêu chất lượng dầu lạc:

 • Các chất bay hơi ở 105oC ≤ 0,2%
 • Tạp chất không tan     ≤ 0,05%
 • Chỉ số xà phòng    187-196 mgKOH/g
 • Sắt    ≤ 5mg/kg
 • Đồng ≤ 0,4 mg/kg
 • Trị số axit    ≤ 4mg KOH/g
 • Trị số peroxit ≤ 15Mili đương lượng oxy hoạt tính/kg dầu
 • Tocopherol: 49-373 mg/kg

Hướng dẫn sử dụng:

 • Thích hợp dùng để chiên, xào, trộn salad...
 • Dùng được cho món chay.

Bảo quản:

 • Đóng chặt nắp sau khi sử dụng.
 • Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

=========================

Để mua hàng vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HOÀNG ANH

Địa chỉ: Số 162 Lê Thánh Tông, phường Bạch Đằng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Hotline: 0912 900 058 / 0984 820 889

Email: hoanganhdt.halong@gmail.com

Fanpage: Nông Sản Việt Nam

Chat với chúng tôi