Ruốc kem Hương Xuân

Sản phẩm Ruốc Kem (hay còn gọi là Mắm Ruốc Chà) của doanh nghiệp Hương Xuân được làm từ thịt ruốc tươi ngon nguyên chất 100%. Ruốc kem Hương Xuân được chế biến dựa trên công thức truyền thống của người Việt, mang đến món ăn đặc sản có chất lượng tốt nhất cho người dùng.

Với thế mạnh địa phương là nguồn lợi thủy hải sản dồi dào cả về số lượng và chất lượng, sản lượng ruốc đánh bắt được hàng năm tại vùng biển Lộc Hà lên tới hàng ngàn tấn. Từ xa xưa, bà con ngư dân khu vực Cửa Sót đã biết cách dùng te đánh bắt con ruốc nổi trên mặt nước, chính vì vậy mà ruốc không bị lẫn tạp chất hay cát sạn. Trước những lợi thế đó, doanh nghiệp Hương Xuân chúng tôi mạnh dạn sáng tạo, đổi mới cách sản xuất và chế biến sản phẩm, đầu tư thiết bị, máy móc công nghệ mới để đưa vào quy trình sản xuất, để sản phẩm Ruốc Kem (Mắm Ruốc Chà) Hương Xuân có chất lượng cao hơn. Sản phẩm Ruốc kem Hương Xuân khác biệt từ khâu chọn lựa nguyên liệu đầu vào đến khâu cải tiến sản xuất và chế biến. Sản phẩm có mùi vị thơm đặc trưng, không ủng, không tanh, đặc dẻo, không có tạp chất hay bã xác con ruốc, màu sắc đỏ hồng tự nhiên.

 

Quy trình sản xuất ruốc kem tại cơ sở sản xuất Hương Xuân hoàn toàn khép kín, từ thu mua nguồn nguyên liệu tươi ngon tại các thuyền cá, đến khi mang ruốc đi vào xay nhuyễn. Quá trình này làm con ruốc chín đều, chống lại khả năng xâm nhập của các loại vi khuẩn gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Thành phẩm ruốc kem vào công đoạn sau cùng được mang đi lót bạt phơi nắng trên sân rộng, khép kín trong cơ sở sản xuất và đóng gói. So với sản phẩm ruốc truyền thống, ruốc kem đạt được độ mịn, độ chín đồng đều hơn và dậy lên vị thơm đặc trưng. Trong điều kiện có nắng thuận lợi, cứ 3-4 ngày, một mẻ ruốc mới hoàn thành.

Với uy tín và chất lượng mà sản phẩm mang lại, trong những năm qua, doanh nghiệp đã có thêm nhiều đối tác là các khách hàng, các công ty thương mại xuất nhập khẩu trong cả nước. Sản phẩm đã được mang đi tiêu thụ tại TP Hồ Chí Minh, các tỉnh phía Nam và xuất khẩu sang cả những thị trường khó tính như Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Nhật Bản…

 

Để mua hàng vui lòng liên hệ:

RUỐC KEM HƯƠNG XUÂN

Hotline: 0989038351 / 0908860426

Địa chỉ: Thôn Long Hải, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh

Email: thuyhaisanhuongxuanlocha@gmail.com

Website: http://mamruoc.vn/

Chat với chúng tôi